Dịch vụ rút hầm cầu quận 5

rut ham cau quan 5

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU QUẬN 5

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Rút hầm cầu quận 5 TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Dịch vụ rút hầm cầu quận 5 của công ty làm vệ sinh môi trường Yến Nhi là công ty chuyên nhận rút hầm cầu giá rẻ tại quận 5 với thời gian rút hầm cầu là nhanh nhất và mang lợi sự hài lòng cho quý khách. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch vệ sinh môi trường đô thị, giúp môi trường xanh sạch và đẹp hơn, không khí trong lành hơn công ty Yến Nhi chuyên nhận rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, chuyên trị tắc nghẽn dòng chảy cống không được thông. Thời gian hoạt động của chúng tôi là linh hoạt  vì thế các bạn có thể gọi điện bất cứ lúc nào các bạn cần, các bạn có thể gọi 24/24 chúng tôi luôn phục vụ. Với cái tâm trong công việc nên Yến Nhi được lựa chọn là một trong những công ty làm vệ sinh môi trường chất lượng, uy tín và có tính nhân văn trong công việc. Hãy đến với Yến Nhi bạn sẽ được nhận những ưu đãi bất ngờ.

rut ham cau quan 5
  rut ham cau quan 5

Đến với Yến Nhi bạn sẽ giải quyết được những vấn đề sau:

+ Chúng tôi chuyên trị căn bệnh hầm cầu chứa quá nhiều phân và bạn muốn láy hết phân trong hầm cầu ra thì hãy gọi điện cho chúng tôi. Với hệ thống rút hầm cầu chuyên nghiệp và hiện đại thì vấn đề của bạn là chuyện nhỏ đối với chúng tôi.

+ Chuyên nhận thống cống, bồn cầu nhà Toilet, bồn cầu cơ quan hay doanh nghiệp, Yến Nhi sẽ trị dứt điểm các căn bệnh này của các bạn, nếu tin tưởng hãy đến với chúng tôi.

+ Chuyên nhận các dịch vụ đào hố ga, xây dựng hệ thống đường ống dẫn chất thải ra ngoài, xử lý triệt để vấn đề hôi thối cho nhà bạn sạch và thơm hơn.

+ Chuyên nhận làm dịch vụ đào hầm, nâng hầm và làm thông đường hầm nếu bạn cần.

+ Chuyên nhận làm các dịch vụ như tỉa cây xanh, xử lý nước mưa gây ngập đường nếu cần

Các bạn có thể tìm thấy tất cả các chi nhánh của công ty tôi ở khắp nơi trên Sài Gòn này, các chi nhánh bạn có thể dễ dàng tìm thấy là:

+ Chi Nhánh Gò Vấp

Địa chỉ: 110 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TPHCM

+ Chi Nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: 125/2 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

+ Chi nhánh Bình Thạnh

Địa chỉ: 235/5 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM

+ Chi Nhánh Quận 7

Địa chỉ: 65 Lê Văn Lương, Quận 7, TPHCM

+ Chi nhánh Quận 5

Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TPHCM

+ Chi nhánh Quận Thủ Đức

Địa chỉ: 232 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TPHCM

Bạn cần rút hầm cầu, thông cầu cống bị nghẹt, làm lưu thông dòng chảy, sửa chữa toilet, nâng hầm, rút hố ga thì liên hệ ngay cho dịch vụ chuyên rút hầm cầu quận 5 của Yến Nhi để có được dịch vụ tốt nhất với mức phí là thấp nhất nhé các bạn.

Rate this post