Dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh

thong cau cong nghet huyen binh chanh

DỊCH VỤ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT HUYỆN BÌNH CHÁNH

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh của công ty làm vệ sinh môi trường Yến Nhi là công ty thành lập từ lâu và có thâm niên trong nghề với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt  huyết mà đặc biệt đó là chuyên môn và trình độ của họ rất cao. Chỉ cần bạn đang gặp phải vấn đề về bồn cầu, cống bị nghẹt, nước hôi thối không chảy được và gây ứ động thì bạn hãy nhớ đến chúng tôi dịch vụ

thong cau cong nghet huyen binh chanh
   thong cau cong nghet huyen binh chanh

 với giá ưu đãi và chất lượng vệ sinh buồn cầu, cống nghẹt đã được kiểm chứng và đã được cấp bằng là đơn vị làm sạch vệ sinh môi trường hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh của Yến Nhi có mặt ở khắp nơi từ nội thành các quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, cho đến các quận nằm xa trung tâm thành phố như quận 9, quận 2, quận Tân Phú, quận Bình Tân,…..đến các huyện ở Hồ Chí Minh như Củ Chi, Hóc Môn,…..Chúng tôi luôn mong sẽ mang lại sự sạch sẽ và gọn gàng cho các bạn.

Sau đây dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh xin chia sẻ đến các bạn những phương pháp giúp bạn thông cầu cống nghẹt tại nhà dễ như trở bàn tay các bạn có thể áp dụng để hiệu quả cao hơn trong công việc.

Phương pháp thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh thứ nhất là: Dùng các chất gây ức chế và phân hủy mạnh rác thải cứng.

Các bạn có thể vào tiệm bán hóa chất mua về một số hóa chất có thể làm chất thải lâu năm phân hủy một cách nhanh nhất. Hiện trạng bồn cầu nhà bạn bị tắc hay là cống không lưu thông là do chất thải lâu năm đóng thành từng cực cứng và không phân hủy được nên xảy ra trường hợp đó. Sau khi bạn mua hóa chất về bạn đừng pha với bất kì dung dịch nào kể cả nước ấm cũng không vì làm thế là làm loãng dung dịch và không có tác dụng tốt. Bạn cho dung dịch với nồng độ đặc từ từ vào nơi mà cống bị nghẹt hay nơi mà bồn cầu của bạn không trôi được. Bạn nhớ nhỏ từ từ và đợi khoảng 15 phút thì bạn làm tiếp như thế một lần. Bạn làm như vậy khoảng ba lần thì bắt đầu xịt nước ấm vào với lượng vừa đủ khiến cho chất thải bị phân hủy giãn nỡ ra và bị nước trôi hết. Dùng nước lạnh xịt vào nơi bị nghẹt vài lần để bạn đã hoàn thành việc thông cống nghẹt.

Phương pháp thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh thứ hai là: Dùng nước sôi với nhiệt cao 100oC để thông cống.

Việc bạn làm là đun từ 3-5 ấm nước sôi với nhiệt độ cao nhất để thông cống. Sau khi bạn đã có nước sôi rồi thì bạn đổ từ từ nước sôi vào hố bị nghẹt, cống bị nghẹt, bồn cầu bị nghẹt và đợi khoảng 10-15 phút bạn chế ấm nước thứ hai và thời gian tương tự cho ấm thứ 3. Sau đó cũng dùng nước lạnh dội mạnh vào nơi nghẹt cống để giúp nó lưu thông dòng chảy tốt hơn.

Vị trí địa lý huyện Bình Chánh:

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Về hành chánh, hiện nay huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là[2]: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Sau khi Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam tiếp quản Đô thành Sài Gòn và các vùng lân cận vào ngày 30 tháng 4 năm 1975, ngày 3 tháng 5 năm 1975 thành phố Sài Gòn – Gia Định được thành lập. Theo nghị quyết ngày 9 tháng 5 năm 1975 của Ban Chấp hành Đảng bộ Đảng Lao động Việt Nam thành phố Sài Gòn – Gia Định, huyện Bình Chánh được thành lập, bao gồm quận Bình Chánh, hai xã: Vĩnh Lộc và Bình Hưng Hòa của quận Tân Bình cũ và xã Bình Lợi là phần đất cắt từ xã Đức Hòa, quận Đức Hòa, tỉnh Hậu Nghĩa cũ thời Việt Nam Cộng hòa sáp nhập với nhau).

Ngày 20 tháng 5 năm 1976, tổ chức hành chánh thành phố Sài Gòn – Gia Định được sắp xếp lần hai (theo quyết định số 301/UB ngày 20 tháng 5 năm 1976 của Ủy ban Nhân dân Cách mạng thành phố Sài Gòn – Gia Định). Theo đó, vẫn giữ nguyên huyện Bình Chánh cũ có từ năm 1975. Lúc này, chính quyền sáp nhập hai xã: An Phú và Phong Đước với nhau, lập nên xã Phong Phú. Như thế huyện Bình Chánh có 17 xã: An Lạc, An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Hưng Hòa, Bình Lợi, Bình Trị Đông, Đa Phước, Hưng Long, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Tân Tạo, Tân Túc, Vĩnh Lộc.

Ngày 2 tháng 7 năm 1976, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá VI, kỳ họp thứ 1 chính thức đổi tên thành phố Sài Gòn – Gia Định thành Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh trở thành huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 13 tháng 4 năm 1977, thành lập hai xã mới: Phạm Văn Hai và Lê Minh Xuân thuộc huyên Bình Chánh, từ phần đất cắt ra của xã Bình Lợi cùng huyện.

Ngày 12 tháng 9 năm 1981, huyện Bình Chánh chuyển xã An Lac thành thị trấn An Lạc.

Ngày 1 tháng 11 năm 1985, huyện Bình Chánh chia xã Vĩnh Lộc thành hai xã: Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B. Như thế lúc này huyện Bình Chánh có 01 thị trấn và 20 xã.

Trước khi chia tách, huyện Bình Chánh có 1 thị trấn An Lạc và 19 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Hưng Hòa, Bình Lợi, Bình Trị Đông, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Tân Tạo, Tân Túc, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Ngày 05 tháng 11 năm 2003, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 130/2003/NĐ-CP về việc điều chỉnh địa giới hành chính huyện Bình Chánh để thành lập quận Bình Tân và các phường trực thuộc, thành lập thị trấn Tân Túc thuộc huyện Bình Chánh. Nội dung như sau:

Thành lập quận Bình Tân trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Quận Bình Tân có 5.188,67 ha diện tích tự nhiên và 254.635 nhân khẩu.

Thành lập thị trấn Tân Túc – thị trấn huyện lị huyện Bình Chánh trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của xã Tân Túc. Thị trấn Tân Túc có 856,41 ha diện tích tự nhiên và 10.939 nhân khẩu.

Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính thành lập quận Bình Tân và thành lập thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh còn lại 25.268,56 ha diện tích tự nhiên và 224.165 nhân khẩu; có 16 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các xã: Phong Phú, Đa Phước, Quy Đức, Hưng Long, Tân Quý Tây, Bình Chánh, An Phú Tây, Tân Kiên, Tân Nhựt, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Bình Hưng, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và thị trấn Tân Túc.

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.

Ngoài ra hệ thống sông ngòi của huyện như: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom… nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ, đây là tuyến giao thông thủy với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nếu bạn cần thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh thì hãy liên hệ chong chúng tôi dịch vụ chuyên thông cầu cống bị nghẹt với chất lượng cao nhất và làm cho khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi!

Rate this post