Dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Hóc Môn

Huyện hóc môn

DỊCH VỤ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT HUYỆN HÓC MÔN

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt quận Hóc Môn TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Nếu bạn đang cần thông cầu cống nghẹt huyện Hóc Môn thì hãy liên hệ cho công ty làm vệ sinh thong cong nghet huyen hoc mon của Yến Nhi. Với nhiều năm trong nghề làm sạch môi trường mà chủ yếu là thông cầu cống nghẹt, bồn cầu, rút hố ga, rút hầm cầu và nhiều dịch vụ về vệ sinh môi trường khác nữa.

thong cong nghet quan binh chanh

Công ty dịch vụ của Yến Nhi chuyên làm chuyên làm các dịch vụ là:

+Thông cầu cống nghẹt với phương tiện giao thông vận tải hiện đại với nghiệp vụ cao, các loại xe với dung tích chứa nhiều chất thải nhất hiện nay.

+ Chuyên lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt cho người dân đô thị với chi phí hấp dẫn nhất và ưu đãi nhất cho khách hàng.

+ Chuyên thiết kế, sửa chữa công ty, hệ thống cây xanh khu đô thị nội và ngoài thành với nghiệp vụ tiên tiến hiện đại và nhanh gọn lẹ nhất.

+ Dịch vụ có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên làm việc thông cầu cống nghẹt huyện Hóc Môn với chi phí thấp nhất, làm việc 24/24, không ngại đường xá xa xôi và bảo hành trọn đời cho quý khách hàng nếu có vấn đề gì xảy ra.

Vị trí địa lý của huyện Hóc Môn:

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Huyện gồm 1 thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Huyện hóc môn
Huyện hóc môn

Hóc Môn là huyện ngoại thành ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Bắc giáp huyện Củ Chi.

Phía Nam giáp Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Đông giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.

Phía Tây giáp huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

Sau cuộc khởi nghĩa 18 thôn vườn trầu (1885), thực dân Pháp chính thức đổi tên huyện Bình Long thành quận Hóc Môn. Quận Hóc Môn giai đoạn 1885-1945 thuộc tỉnh Gia Định là một vùng đất rộng lớn bao gồm 4 tổng: Tổng Long Tuy Thượng, Tổng Long Tuy Hạ, Tổng Long Tuy Trung và Tổng Bình Thạnh Trung nằm trên địa bàn của 3 quận huyện: Hóc Môn, Củ Chi và quận 12 ngày nay.

Trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp (1945-1954), Hóc Môn là một trong 04 quận của tỉnh Gia Định Hóc Môn, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè). Đến thời Việt Nam Cộng Hòa ở miền Nam (1954-1975), quận Hóc Môn tiếp tục thuộc tỉnh Gia Định. Đối với cách mạng tùy theo yêu cầu phát triển của phong trào cách mạng trong từng thời điểm, Hóc Môn có nhiều lần tách nhập, thay đổi ranh giới: từ năm 1954 đến cuối năm 1959, quận Hóc Môn bao gồm 3 quận – huyện là: Hóc Môn, Củ Chi và quận 12 ngày nay; từ năm 1960 đến năm 1961 tách ra thành 2 quận: Hóc Môn và Củ Chi; từ năm 1961 đến năm 1969, Hóc Môn và Gò Vấp sáp nhập lại thành quận Gò Môn; sau đó nhập thêm một số xã của Củ Chi thành lập phân khu Gò Môn, từ năm 1969 đến năm 1972 phân khu Gò Môn tách ra thành 4 quận nhỏ, trong đó Hóc Môn tách thành 2 quận: Đông Môn và Tây Môn; từ năm 1972 đến năm 1975: Đông Môn và Tây Môn nhập lại thành quận Hóc Môn.

Sau ngày thống nhất đất nước (30 tháng 4 năm 1975), Hóc Môn là 1 trong 5 huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 16 xã: Nhị Bình, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Bà Điểm, Đông Thạnh, Tân Hiệp, Thới Tam Thôn, Tân Xuân, Tân Thới Nhì, Thạnh Lộc, An Phú Đông, Tân Thới Hiệp, Đông Hưng Thuận, Tân Thới Nhất, Tân Chánh Hiệp, Trung Mỹ Tây. và 1 thị trấn Hóc Môn. Từ ngày 1 tháng 4 năm 1997 đến nay do yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội chung của thành phố, huyện Hóc Môn tách ra 5 xã: Thạnh Lộc, An Phú Đông, Tân Thới Hiệp, Đông Hưng Thuận, Tân Thới Nhất; 711 ha diện tích tự nhiên và 15.461 nhân khẩu của xã Tân Chánh Hiệp; 273 ha diện tích tự nhiên và 11.332 nhân khẩu của xã Trung Mỹ Tây để thành lập quận 12. Hiện nay, Hóc Môn có 11 xã và 1 thị trấn.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan như di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn…cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện, đền Phan Công Hớn

Hãy đến với dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Hóc Môn của Yến Nhi để nhận được những ưu đãi nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé các bạn!!!

 

Rate this post