Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 12

DỊCH VỤ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 12

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt quận 12 TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Thông cầu cống nghẹt quận 12 của công ty chuyên làm vệ sinh môi trường Yến Nhi là công ty với nhiều thành viên trẻ, năng động với trách nhiệm xã hội trên vai mình luôn cống hiến xây dựng thành phố mang tên Bác là thành phố xanh, sạch và đẹp. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, mà đặc biệt là chuyên làm thông cầu, cống bị nghẹt, dòng nước không chảy, ứ động giúp cho quá trình lưu thông dòng chảy tốt hơn cũng như giúp cho chất lượng cuộc sống sinh hoạt của người dân tại Hồ Chí Minh được tốt hơn. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt của Yến Nhi xin đưa ra những phương pháp giúp bạn xử lý một cách hiệu quả tại nhà những trường hợp cống bị nghẹt hay bồn cầu bị ứ động không thoát dòng chảy được. Sau đây là những phương pháp hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu và áp dụng ngay cho trường hợp nghẹt cầu hay cống ở nhà mình.

Phương pháp thông cống nghẹt thứ nhất là: Dùng soda kiềm để làm thông dòng chảy.

Phương pháp thông cầu này cực kì dễ thực hiện, việc bạn thực hiện là rất dễ dàng, bạn chỉ cần bạn chế 3 lít nước lạnh hoặc 1 ấm nước lạnh sau đó bạn cho thêm khoảng 3-4 cốc soda kiềm vào, bạn dùng que hay đũa ăn ở nhà khuấy đều hỗn hợp dung dịch lên. Bạn hãy khuấy thật đều vào làm nổi bọt dung dịch thì nên dừng lại. Sau đó, bạn cho dung dịch này vào nơi cống bị nghẹt và cầu bị cặn bã tích tụ, nhớ là bạn phải đổ từ từ dung dịch đó vào, nhỏ từ từ hiệu quả hơn sẽ rất nhiều. Sau đó bạn đợi khoảng 15 phút rồi xả nước lạnh vào nơi bị nghẹt đó. Nếu lần đầu tiên bạn chưa thành công thì có thể làm tiếp tục lần 2 và lần 3 đến khi nào cống sạch và dòng chảy lưu thông thì thôi.

Phương pháp thông cống nghẹt thứ hai là: Dùng các giải pháp là dung dịch hóa chất

Việc bạn cần làm là lấy ví tiền của mình ra, và đến những cửa hàng bán hóa chất mua 1 lọ hóa chất có nồng độ cao. Sau đó, đem về bạn cho nó vào một ly nhựa nhỏ. Bạn rót hóa chất từ từ vào nơi đang bị kẹt khiến dòng chảy không thể lưu thông được. Sau đó đợi thêm 5 phút nữa bạn nhỏ tiếp dung dịch hóa chất vào. Rồi đợi tiếp 15-20 phút nữa bạn chế một xô nước vào cống bị nghẹt thì làm vậy vài lần cống sẽ được thông và dòng chảy sẽ tự nhiên như ban đầu. Phương pháp này có thể tốn tiền khi bạn mua hóa chất nhưng sẽ rất hiệu quả cho bạn đấy.

Vị trí địa lý quận 12:

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng… và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ:

Phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 12 có 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Trong đó phường Tân Chánh Hiệp là trung tâm của quận.

Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở. Nhiều trường đại học mở thêm cơ sở đào tạo, nhiều công ty mở thêm chi nhánh, kho bãi, trạm trung chuyển,… tại khu vực này làm cho bộ mặt của quận 12 nhanh chóng thay đổi sau 15 năm thành lập quận.

Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. với những thuận lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Nếu như bạn đang gặp sự cố về tắc cống, dòng nước ứ động thì hãy liên hệ ngay cho dịch vụ thong cong nghet quan 12 Yến Nhi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post