Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3

DỊCH VỤ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 3

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt quận 3  TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Thông cầu cống nghẹt quận 3 của công ty chuyên làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường Yến Nhi tự hào là công ty làm dịch vụ vệ sinh môi trường với công nghệ tiên tiến và giúp cho người dân trong đô thị một môi trường xanh hơn, không khí trong lành hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống người dân hơn. Dịch vụ thong cong nghet quan 3 của Yến Nhi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ trẻ giàu lòng nhiệt huyết và đam mê tìm cách phát triển ngành môi trường Việt Nam sẵn sàng lăn xả vào công việc để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho quý khách hàng.

Có rất nhiều ý kiến phản hồi cũng như yêu cầu dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 của Yến Nhi hướng dẫn cho những cách giúp giảm xác suất tắc nghẽn cống hay bồn cầu ở mức thấp nhất, vì thế hôm nay công ty thông cống nghẹt quận 3 sẽ chia sẻ với các bạn một số cách giúp hạn chế việc cống nghẹt.

Cách hạn chết tình trạng nghẹt cống, cầu thứ nhất: Hạn chế tình trạng xả nước bừa bải vào mùa mưa

Đây là lưu ý đầu tiên bạn nên làm nếu không muốn tình trạng cầu cống của bạn bị nghẹt đi. Vì bạn biết đơn giản một điều rằng vào mùa mưa ở Sài Gòn trên những tuyến đường ngập sâu làm cho các cống nước luôn đầy ấp nước vì thế nếu luồng ống thông từ nhà bạn ra cống vẫn đầy nước thì bạn hiểu rằng nước sẽ không thể lưu thông được, nó gây nên ứ động và từ đó mùi hôi thối sẽ bốc lên và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình của bạn. Hãy hạn chế mức thấp nhất khi bạn tắm giặc hay sinh hoạt. Hãy tiết kiệm nước cũng như giảm rủi ro nghẹt cống ở mức thấp nhất để mang lại môi trường tốt hơn cho gia đình của bạn.

Cách hạn chế tình trạng nghẹt cống, cầu thứ hai: Hãy dọn rác sạch sẽ ngay nơi bạn rửa rau, hay nấu ăn.

Ngay nay bạn nấu ăn cho gia đình bạn cần phải dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng. Có khá nhiều những hộ gia đình không quan trọng vệ sinh ngay nơi bạn nấu ăn, từ từ sẽ gây ứ động cho cống thoát nước. Chuyện là sao? Bình thường mà có gì mà không hiểu. Khi bạn lặt rau thái thịt, hay mầm cá thì sẽ xuất hiện nhiều rác thải, trong đó có nhiều rác thải cứng và khó phần hủy được, thay vì gom chúng lại và cho vào thúng rác thì bạn cố gắng xối nước cho thật mạnh vào để nó trôi xuống cống vô hình chung bạn đang tự giết mình, khi dần lâu ngày, đủ thời gian để nó tích tụ và gây ứ động lúc đó bạn sẽ phải đau đầu ở xử lý. Hãy ngăn ngừa trước khi bạn phải đối mặt với những khó chịu vì nghẹt cầu hay cống bạn nhé.

Vị trí địa lý quận 3:

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn, Việt Nam Cộng hòa.

Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận.

Phía Đông Bắc giáp Quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng.

Đông Nam giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Tây Nam giáp Quận 10 qua đường Cách Mạng Tháng 8.

Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với Quận 10.

Quận gồm 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.

Trong đó, phường 3 là trung tâm của quận.

Quận 3 là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc và là quận có mật độ cây xanh cao. Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi cũng nằm tại Quận 3.

Quận 3 cũng là nơi có cơ sở của 1 số đại học lớn: đại học Kinh tế HCM, đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh,đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh…

Sau khi Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam tiếp quản Đô thành Sài Gòn và các vùng lân cận vào ngày 30 tháng 4 năm 1975, ngày 3 tháng 5 năm 1975 thành phố Sài Gòn – Gia Định được thành lập. Lúc này, Quận 3 (Quận Ba) thuộc Thành phố Sài Gòn – Gia Định cho đến tháng 7 năm 1976.

Ngày 20 tháng 5 năm 1976, tổ chức hành chánh Thành phố Sài Gòn – Gia Định được sắp xếp lần hai (theo quyết định số 301/UB ngày 20 tháng 5 năm 1976 của Ủy ban Nhân dân Cách mạng thành phố Sài Gòn – Gia Định). Theo đó, vẫn giữ nguyên Quận 3 cũ có từ trước đó. Lúc này, các phường cũ đều giải thể, lập các phường mới có diện tích, dân số nhỏ hơn và mang tên số. Quận 3 có 25 phường, đánh số từ 1 đến 25.

Ngày 2 tháng 7 năm 1976, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá VI, kỳ họp thứ 1 chính thức đổi tên thành phố Sài Gòn – Gia Định thành Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 3 trở thành quận trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 26 tháng 8 năm 1982, theo Quyết định số 147-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng, quận 3 giải thể Phường 16 và Phường 18, địa bàn các phường giải thể nhập vào các phường kế cận. Số phường trực thuộc quận 3 còn 23:

1.Giải thể Phường 16 để sáp nhập vào Phường 15 và Phường 17.

2.Giải thể Phường 18 để sáp nhập vào Phường 21.

Ngày 17 tháng 9 năm 1988, ngoài Phường 1 và Phường 3 không thay đổi, quận 3 giải thể 21 phường còn lại, thay thế bằng 12 phường mang tên số mới: 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 vá 14. Tổng cộng quận 3 còn 14 phường, sự phân chia đơn vị hành chính này giữ ổn định cho đến nay.

Phường Cộng Hòa cũ: Phường 1 và một phần Phường 2 hiện nay

Phường Phan Đình Phùng cũ: Phường 5 và một phần Phường 2 hiện nay

Phường Bàn Cờ cũ: Phường 3 hiện nay

Phường Cư Xá Đô Thành cũ: Phường 4 hiện nay

Phường Hiền Vương cũ: các Phường 6 và 7 hiện nay

Phường Yên Đổ cũ: các Phường 8 và 9 hiện nay

Phường Lê Văn Duyệt cũ: các Phường 10 và 11 hiện nay

Phường Trương Minh Giảng cũ: các Phường 12 và 13 hiện nay

Phường Trần Quang Diệu cũ: Phường 14 hiện nay.

Quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ… Đó là những con đường lớn ở Quận 3.

Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở Quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất – một Dinh thự lớn nhất và là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 3, Quận 1 và Quận 5 là ba quận còn mang những nét đặc trưng nhất của trung tâm Sài Gòn từ xưa.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh thong cong nghet quan 3 thì bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến công ty thông cầu cống nghẹt quận 3 của Yến Nhi để bạn được tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Rate this post