Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4

 

DỊCH VỤ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 4

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt quận 4 TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Thông cầu cống nghẹt quận 4 Yến Nhi tự hào là dịch vụ thông cầu cống nghẹt tốt nhất, hiệu quả nhất và với chi phí rẻ nhất cho khách hàng. Dịch vụ thong cong nghet quan 4 chuyên thông cống nghẹt, tắc cống, tắc bồn cầu nhằm tạo ra một môi trường đô thị xanh, mang lại một bầu không khí tốt hơn cho sức khỏe của con người.

Việc tắc nghẽn dòng chảy, làm ứ động những chất thải gây mất vệ sinh làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người, hiểu được vấn đề trên nên dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 Hải Yến sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ giải quyết vấn đề tắc nghẽn, ứ động nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tại sao nên tin tưởng chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 Hải Yến?

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 Hải Yến là dịch vụ thông cầu cống nghẹt cung cấp dịch vụ làm sạch vệ sinh môi trường nhanh nhất và chi phí “BÈO” nhất vì dịch vụ Hải Yến nằm ở ngay trung tâm Quận 4, nên vị trí để di chuyển qua lại trung tâm quận 4 với thời gian gần nhất.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 Hải Yến uy tín luôn được khách hàng đánh giá là top đầu những công ty làm dịch vụ thông cầu cống nghẹt hiệu quả và hợp vệ sinh nhất.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 Hải Yến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động nhiều năm làm việc trong môi trường này nên vì thế tay nghề là rất cao, nhân viên rất lành nghề và có trách nhiệm xã hội cao.

Đến với dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 Hải Yến bạn sẽ được cam kết 100% chất lượng tốt nhất, nếu không chúng tôi sẽ đền ngay 100% số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Thời gian phục vụ của dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 luôn là 24/24 bất kể các ngày lễ, Tết,…

Vị trí địa lý quận 4:

Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch.

Phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là Quận 2.

Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, bờ bên kia là Quận 1.

Phía Nam là kênh Tẻ, bờ bên kia là Quận 7.

Thông tin thêm về các phường:

Phường Vĩnh Hội cũ: các phường 1, 2, 3 và 4 hiện nay

Phường Lý Nhơn cũ: các phường 5, 6 và 8 hiện nay

Phường Cây Bàng cũ: các phường 9 và 10 hiện nay

Phường Xóm Chiếu cũ: các phường 12, 13 và 14 hiện nay

Phường Khánh Hội cũ: các phường 15, 16 và 18 hiện nay.

Kinh Tế

Hiện nay Quận 4, từng bước công nghiệp hóa- Hiện đại hóa toàn Quận hiện nay đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp. hiện nay dự án di dời Cảng Sài Gòn về Quận 7, nhường lại cơ sở hạ tầng để Quận đầu tư thành khu du lịch đang chờ Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Hành chính

Quận có 15 phường (không có các phường: 7, 11, 17): 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.

Trong đó, phường 12 là trung tâm quận.

Mạng lưới giao thông của Quận 4, chủ yếu dựa vào 6 trục đường chính: Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Bến Vân Đồn, Tôn Đản và Đoàn Văn Bơ. Con đường lớn và quan trọng nhất ở quận là đại lộ Nguyễn Tất Thành xuyên suốt địa phận phía đông quận, trải dài trên 2km, qua Quận 1 và Cảng Sài Gòn, chếch theo hướng Tây Nam đi Nhà Bè. Bắt đàu từ cầu Khánh Hội và kết thúc là cầu Tân Thuận 1 và 2.

Nếu bạn cần thắc mắc về giá cả hay chất lượng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 của Hải Yến thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và một cách nhiệt tình nhất.

 

Rate this post