Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5

DỊCH VỤ THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT QUẬN 5

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt quận 5 TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Thông cầu cống nghẹt quận 5 của công ty Yến Nhi là công ty chuyên về dịch vụ môi trường công cộng, chuyên xử lý rác thải, thông cồng cấu nghẹt, làm lưu thông dòng chảy. Với nhiều năm trong ngành vệ sinh môi trường làm sạch cảnh quan đô thị và giúp cho người dân có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn. Chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa, góp phần vào cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người và giúp ích phần nào đó cho sự phát triển của đất nước.

Hôm nay, dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 Yến Nhi xin giải pháp giúp bạn hạn chế gây thông cầu hay giúp cống không bị nghẹt:

+ Các bạn nên hạn chế dùng nước một cách vô tội vạ, nước chỉ dùng cho sinh hoạt và ăn uống, bạn nên sử dụng nước hiệu quả thay vì lãng phí, nước chảy liên tục từ nơi này đến nơi khác nếu một đoạn nào đó trong cống đang bị che lắp phải cặn bã lớn thì dòng chảy sẽ ngưng và nước sẽ ngày càng ứ động và hôi thối. Bạn nên cân nhắc điều này.

+ Các bạn cũng nên hạn chế dùng giấy vệ sinh, hãy dùng nước thay vì giấy vệ sinh, nếu trường hợp bạn dùng giấy vệ sinh thì nên để nó trong sọt rác để sau đó đốt đi hay là nhờ dịch vụ chở rác lấy đi dùm rồi trả phí, các bạn tuyệt đối không được bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu vì làm như thế sẽ gây ứ đọng và lâu ngày sẽ làm tắc nghẽn dòng chảy.

+ Bạn nên thường xuyên định kỳ hút bể phốt trách tình trạng lâu ngày làm cho bể phốt ngày càng nhiều và tràn ra dẫn đến ứ động hôi thối và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Vị trí địa lý của quận 5:

Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 và Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận có 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Trong đó phường 8 là trung tâm của quận.

Ngày 26 tháng 4 năm 1986, theo Quyết định số 51-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng, quận 5 giải thể 24 phường hiện hữu, thay thế bằng 15 phường mới, đánh số từ 1 đến 15. Sự phân chia đơn vị hành chính này giữ ổn định cho đến nay:

  1. Sáp nhập phường 19 và phường 20 thành một phường lấy tên là phường 1.
  2. Giải thể phường 21, phường 22, phường 23 và phường 24 để thành lập 3 phường, lấy tên là phường 2, phường 3 và phường 4.
  3. Sáp nhập phường 17 và phường 18 lấy tên là phường 5.
  4. Giải thể phường 13 cũ, phường 14 cũ và phường 16 cũ để thành lập 2 phường, lấy tên là phường 6 và phường 7.
  5. Giải thể phường 11 cũ, phường 12 cũ và phường 15 cũ để thành lập 2 phường, lấy tên là phường 8 và phường 9.
  6. Giải thể phường 7 cũ, phường 8 cũ và phường 9 cũ để thành lập 2 phường lấy tên là phường 10 và phường 11.
  7. Giải thể phường 1 cũ, phường 2 cũ, phường 3 cũ, phường 4 cũ, phường 5 cũ, phường 6 cũ và phường 10 cũ để thành lập 4 phường lấy tên là phường 12, phường 13, phường 14 và phường 15.

Dự án “Bảo tồn và cải tạo khu phố cổ Chợ Lớn” rộng 68 hecta, trải dài trên Quận 5 và Quận 6 đang được thảo luận và lấy ý kiến nhân dân.

Phường Chợ Quán cũ: các Phường 1, 2, 3 và 4 hiện nay

Phường Nguyễn Huỳnh Đức cũ: các Phường 5 và 6 hiện nay

Phường Đồng Khánh cũ: Phường 7 hiện nay

Phường An Đông cũ: các Phường 8 và 9 hiện nay

Phường Nguyễn Trãi cũ: các Phường 10 và 11 hiện nay

Phường Hồng Bàng cũ: Phường 12 hiện nay

Phường Khổng Tử cũ: Phường 13 hiện nay

Phường Trang Tử cũ: các Phường 14 và 15 hiện nay.

Quận 5 là nơi tọa lạc của các trường trung học nổi tiếng như Trường Phổ thông Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, cũng như các trường đại học lớn như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn (tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh), Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, cả 3 trường Đại học này nằm rất gần nhau tại ngã 3 An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ. Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Hồng Bàng, bao quanh bởi các đường Nguyễn Trãi,Phù Đổng Thiên Vương và Tản Đà, đối diện là Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Trãi (tiền thân là trường Sư phạm Thể dục Miền Nam). Hai trường đều nằm gần giao lộ nối liền với An Dương Vương, Hùng Vương, Ngô Gia Tự.

Một số địa điểm nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước:

Khách sạn 5 sao Windsor Plaza (tòa nhà cao nhất Quận 5)

Khu phố cổ Hải Thượng Lãn Ông (kinh doanh thuốc Bắc, vàng mã)

Công viên nước Đại Thế Giới

Trung tâm Văn hóa Quận 5, được xây dựng trên nền khu Đại Thế Giới nổi tiếng trước năm 1975 (nơi tổ chức lễ hội Tết Nguyên Tiêu hằng năm của Thành phố Hồ Chí Minh)

Chợ Kim Biên

Chợ An Đông, được xây dựng năm 1954.

Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi dịch vụ thong cong nghet quan 5 với giá rẻ nhất và vệ sinh đảm bảo an toàn nhất nhé.

 

Rate this post