Những dụng cụ cần có trong nhà vệ sinh

thong cong nghet sai gon

Nhà vệ sinh mà khu vực trong nhà gây mùi khó chịu và cần được quan tâm, làm sạch, chú ý mùi hôi nhất. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến môi trường của cả nhà bạn. Vì vậy việc vệ sinh nhà vệ sinh là rất quan trọng.

Ngày hôm nay thông cống nghẹt Sài Gòn xin được tư vấn về những dụng cụ cần có trong nhà vệ sinh của mỗi gia đình:

thong cong nghet sai gon

1. Giẻ lau

Giẻ lau là một trong những vật dụng thiết yếu với hiệu quả tuyệt vời khi cần lau sạch vết xà phòng hoặc lau lại các sản phẩm làm sạch nhà tắm. Bạn hãy chọn một loại giẻ mềm và làm từ các sợi siêu nhỏ microfibes. Các loại giẻ này tuyệt vời ở chỗ nó không gây xước cho sàn nhà và không để lại sợi bám, do đó bạn không cần phải hút bụi lại sau khi vệ sinh xong. Giẻ lau cũng rất tốt để lau chùi các bề mặt kim loại, giúp đem lại vẻ sáng bóng cho bề mặt.

2. Chổi cọ Toilet

Chổi cọ toilet được dùng để vệ sinh bên trong bồn cầu, nơi đa số vi khuẩn tích tụ. Để dùng chổi cọ bồn cầu hiệu quả, hãy đổ chất cọ rửa toilet vào trong bồn cầu và đợi một vài phút để nó phát huy công dụng, sau đó bạn có thể dùng chổi để chà xát xung quanh bồn cầu (bạn có thể dùng găng tay cao su để thực hiện công đoạn này). Để vệ sinh chổi cọ hố xí, bạn hãy xả nước toilet và để chổi dưới luồng nước xối. Vẩy chổi cho ráo nước và đặt lại vào chỗ cũ. Chổi cọ cũng có thể bị nhiễm vi khuẩn vì thế hãy luôn để xa tầm với của trẻ em.

thong cong nghet sai gon

3. Bột thông cống

Việc tắc nghẹt ống cống, bồn cầu không là vấn đề xa lạ với các gia đình hiện nay. Vì vậy việc để trong nhà luôn có bột thông cống chủ yếu nên dùng bột vi sinh là điều rất quan trọng. Với khả năng thông tắc nghẽn đường cống siêu mạnh, sản phẩm bột thông cống sẽ ngay lâp tức giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi tình trạng tắc cống xảy ra.

Trường hợp không thể dùng bột thông cống để giải quyết là khi đó bạn đang cần đến dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn của chúng tôi. Nếu cần bất cứ sự giúp đỡ tư vấn nào hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi – dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại Sài Gòn sẽ giúp đỡ bạn hết sức mình.

Rate this post