Rút hầm cầu quận Thủ Đức

Chúng tôi chuyên thi công dịch vụ rút hầm cầu quận Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, với tinh thần trách nhiệm cao luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần đặc biệt trong quận Thủ Đức. Đội ngũ nhân viên luôn phục 24/24 vì vậy nếu cần rút hầm cầu quận Thủ Đức hãy đến với chúng tôi.

rút hầm cầu quận thủ đức

Cũng là một trong những công dân của Thủ Đức. Chúng tôi hiểu rõ địa hình địa thế của Thủ Đức, một quận có nhiều di tích và những nét cổ xưa cần được giữ gìn và cũng là một quận đang phát triển vì vậy việc bảo vệ môi trường là rất quan trọng.

Thongcongnghetsaigon.net tự hào mang đến cho quý khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi.

Quy trình nhận dịch vụ rút hầm cầu quận Thủ Đức như sau:

  1. Tiếp nhận khách hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng tắc nghẽn của hầm cầu, thời gian đến kiểm tra.
  2. Kiểm tra và báo giá: Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng, thông báo cho khách hàng những vấn đề gặp phải. Sau đó tiến hành báo giá.
  3. Tiến hành thông cống: khi khách hàng đồng ý kỹ thuật viên đế thông cống. Sau đó thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọi chi tiết.
  4. Nghiệm thu và thanh toán: sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả.
  5. Chăm sóc khách hàng: Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật.

 

Dịch vụ Rút Hầm Cầu – Thông Cống Nghẹt Sài Gòn NET

Chi nhánh Gò Vấp

Địa chỉ: 110 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Chi nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: 125/2 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Chi nhánh Bình Thạnh

Địa chỉ: 235/5 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Chi nhánh quận 7

Địa chỉ: 65 Lê Văn Lương, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Chi nhánh quận 5

Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Chi nhánh quận Thủ Đức

Địa chỉ: 232 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Website: http://thongcongnghetsaigon.net/

Email: ruthamcausaigon.net@gmail.com

 

Rate this post