Thống cống nghẹt quận 3 0902.676.369

Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh tập trung những tòa nhà, trung tâm thương mại lớn. Tuy nhiên việc tắc nghẹn cống tại quận 3 vẫn thường xuyên xảy ra, gây ra những vấn đề vô cùng khó chịu cho người dân sống tại khu vực này. Hiểu rõ được địa hình, địa thế và hệ thống cống nước tại khu vực này, Thông cống nghẹt Sài Gòn tự hào đem đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 tốt nhất và nhanh nhất.

thong cong nghet quan 5
thông cống nghẹt quận 5

Quy trình làm việc của thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 3 :

  1. Tiếp nhận khách hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của ống cống, thời gian đến kiểm tra.
  2. Kiểm tra và báo giá: Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng, thông báo cho khách hàng những vấn đề gặp phải. Sau đó tiến hành báo giá.
  3. Tiến hành thông cống: khi khách hàng đồng ý kỹ thuật viên đế thông cống. Sau đó thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọi chi tiết.
  4. Nghiệm thu và thanh toán: sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả.
  5. Chăm sóc khách hàng: Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật.

Dịch vụ Rút Hầm Cầu – Thông Cống Nghẹt Sài Gòn NET

Chi nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: 125/2 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Website: http://thongcongnghetsaigon.net/

Email: ruthamcausaigon.net@gmail.com

Thống cống nghẹt quận 3 0902.676.369
5 (100%) 3 votes