Thông cống nghẹt quận 9 0902.676.369

thông cống nghẹt Sài Gòn 123

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 9

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

THÔNG CỐNG NGHẸT Q9 TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Bạn cần thông cống nghẹt quận 9 uy tín tận tâm? hãy liên hệ Yến Nhi. Đảm bảo sạch sẽ – thông thoáng sau 30 phút, cầu cống nghẹt, rút hầm cầu với thiết bị chuyên dụng sẽ giảm tối thiểu thời gian ngôi nhà của bạn bị nghẹt cầu cống.
Quận 9 là vùng tập trung nhiều cảnh đẹp thiên nhiên cũng như các khu du lịch sinh thái nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy việc giữ vệ sinh môi trường ở đây có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Tắc nghẽn bồn cầu là việc mà nhiều gia đình thường hay gặp phải, sau đây dịch vụ thông cống nghẹt tại sài gòn xin đưa ra một số cách để các bạn có thể tự làm tại nhà một cách đơn giản.

thong cong nghet quan 9
thông cống nghẹt quận 9

Các bước Thông Cống Nghẹt Quận 9 tại nhà giá rẻ:

Bước 1: Thông tắc Toilet bằng tay

Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu – và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được – thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn xử lí chỗ tắc bằng cách đẩy vật đang bị tắc xuống thì làm bước 2 để xả phần tắc xuống hố cống. Khu vực vệ sinh nhà bạn sẽ dùng lại được bình thường.

 Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu: Nhưng hãy cận thận bị bỏng.

 Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

thong cong nghet quan 9
thông cống nghẹt quận 9

 

 Bước 4: Sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn

Chỉ áp dụng phương pháp này nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.

 Bước 5: Gọi thợ thông cống ví dụ như dịch vụ thong cong nghet quan 1 hoặc dịch vụ của yến nhi về thong cong nghet quan 4

Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết làm thế nào, hoặc không làm được theo các bước chỉ dẫn như trên, thì bạn nên gọi thợ thông cống. Vấn đề tắc nhà vệ sinh này sẽ được xử lí nhanh gọn chỉ trong nháy mắt!

thong cong nghet quan 9

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 9 chúc các bạn thực hiện thành công

Dịch vụ Rút Hầm Cầu – Thông Cống Nghẹt Sài Gòn NET

 

Chi nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: 125/2 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Website: http://thongcongnghetsaigon.net/

Email: ruthamcausaigon.net@gmail.com

Thông cống nghẹt quận 9 0902.676.369
5 (100%) 2 votes