Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận 0902.676.369

thong cong nghet quan 8

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận – thongcongnghetsaigon.net.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn đường cống thoát nước và chủ yếu là các nguyên nhân khách quan trong quá trình sinh hoạt không đúng cách. Dưới đây thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận đưa ra một số nguyên nhân điển hình mà nhiều người thường không để ý đã vô tình dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước.

thong cong nghet quan phu nhuan
Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

 

Nguyên nhân khách quan:

  • Hệ thống thoát nước của thành phố chưa hoàn thiện, nước mưa lên nhanh làm cho không thoát kịp dẫn đến tắc nghẽn.
  • Rác thải bên ngoài tràn vào những đường ống công cộng do nắp ống không chắc chắn, những chất thải này khó tiêu, ứ lại tại cống hoặc rác đổ về từ những ống cống gia đình làm cho đường ống bị tắc, tràn lên những mùi hôi thối vô cùng khó chịu.
  • Hoặc một nguyên nhân đó là nhà bạn nằm dưới cùng của một đoạn dốc và đương nhiên nước cống và rác thải ứ lại khu vực bạn ở.
thong cong nghet quan phu nhuan
Thông cống nghẹt tại quân Phú Nhuận

 

Nguyên nhân chủ quan:

  • Dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Ban đầu, bạn sẽ không nhận ra chuyện tắc nghẽn cho đến khi bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt “nặng”.
  • Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ bằng xi măng, bạn đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch. Bạn đã vô tình tráng xi măng luôn cho cống thoát nước nhà mình rồi đấy…

Nói tóm lại nguyên nhân gây tắc nghẽn cống có rất nhiều lý do nhưng quan trọng là cách xử lý làm sao để giải quyết nhanh nhất tránh khỏi những hậu quả về sức khỏe, về môi trường xung quanh. Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại Sài Gòn quyết không để tình trạng tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Dịch vụ Rút Hầm Cầu – Thông Cống Nghẹt Sài Gòn NET

Chi nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: 125/2 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0902.676.369

Website: http://thongcongnghetsaigon.net/

Email: ruthamcausaigon.net@gmail.com

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận 0902.676.369
4 (80%) 3 votes