Bể tự hoại nên đặt ở đâu thì hợp lý?

Be Tu Hoai Be Phot Nen Dat O Dau 3

Bể tự hoại nên đặt ở đâu, bể phốt nên đặt ở đâu là câu hỏi của nhiều người. Đặt bể phốt tự hoại ở vị trí nào để bạn dễ nhớ? Và không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình bạn mỗi lần thông hút bể phốt?. Đồng thời đặt ở đâu để không ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà mỗi khi xử lý thông hút bể tự hoại. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị. Chúng tôi là chuyên gia xử lý thông hút, thiết kế bể phốt. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ. Đồng thời giúp bạn giải quyết toàn bộ những thắc mắc kể trên một cách hoàn toàn khoa học thông minh, tiện lợi phù hợp với mọi gia đình.

Bể phốt là gì?

Bể phốt là nơi chứa toàn bộ chất thải của gia đình. Và nếu không được thiết kế xây dựng đúng cách thì sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề rắc rối về sau. Do đó bạn cần nghiên cứu và làm đúng ngay từ ban đầu. Việc này sẽ hạn chế được tối đa các hiện tượng sụt, lún trong quá trình sử dụng.

Bể tự hoại, bể phốt nên đặt ở đâu?

Nếu nhà bạn rộng và có khoảng sân vườn rộng. Thì việc đặt bể phốt ở bên ngoài là tốt nhất và thuận tiện nhất. Tuy nhiên có không phải gia đình nào cũng có được khoảng không. Do đó việc nghiên cứu và thiết kế bể phốt có vị trí đặc biệt quan trọng. Để không ảnh hưởng và phát sinh những  sự cố ngoài ý muốn sau này.

Nếu bạn thuê đơn vị thiết kế căn nhà. Thì chắc chắn bể tự hoại cũng là một phần của công trình thiết kế . Do đó bạn sẽ không quá lo lắng. Vì các kỹ sư đã tính toán cẩn thận vị trí và hướng của bể phốt chung cư sao cho thuận tiện và tiện nghi nhất với ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên hầu hết các bể phốt hiện nay. Đặc biệt là các công trình dân dụng nhà ở tự phát. Chủ nhân đều phải tư thiết kế và bố trí vị trí bể tự hoại.

Những vị trí sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích cần thiết cho gia chủ.

Be Tu Hoai, Be Phot Nen Dat O Dau
Be Tu Hoai, Be Phot Nen Dat O Dau

Một số vị trí được lựa chọn để đặt bể tự hoại

Gầm cầu thang

Đây là vị trí được nhiều người sử dụng để đặt vị trí bể phốt. Tuy nhiên bạn cần thiết kế và bố trí sao cho phù hợp à không ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Đặc biệt chú ý đến vấn đền sụt hoặc lún theo thời gian.

Đặt bể phốt dưới chân cầu thang

Đây cũng là một vị trí đặt bể tự hoại thuận tiện cho nhiều gia chủ. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc thi công và lắp đặt các đường ống và các hộp kỹ thuật. Việc này giúp hạn chế được các khúc ngoặt và các đường gấp khúc trong bồn cầu. Tránh tình trạng tắc nghẽn cầu công trong quá trình sinh hoạt.

Bài liên quan Hút bể phốt giá bao nhiêu một khối, đơn vị nào tốt nhất hiện nay?

Đặt bể tự hoại ở vị trí nhà bếp

Ngoài ra bạn còn có thể thiết kế đặt bể tự hoại ở vị trí bếp cũng rất thuận tiện. Đây là vị trí được nhiều người sử dụng vì không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của ngôi nhà.

Nếu bạn thắc mắc và muốn công ty chúng tôi đến tận nơi để khảo sát. Và tư vấn đặt bể phốt, xây bể phốt sao cho phù hợp với ngôi nhà. Thì bạn hãy nhanh tay  gọi ngay cho Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh. Để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh giúp tư vấn thiết kế đặt hầm tự hoại, xây bể phốt hoàn toàn miễn phí

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí thích hợp. Chúng tôi tư vấn vị trí phù hợp và thuận tiện với từng gia đình và từng công trình đa dạng khác nhau.

Đồng thời, chúng tôi tư vấn cho bạn cách thiết kế các vị trí,  bố trí các đường ống sao cho phù hợp. Để tránh tình trạng tắc nghẽn trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt và xả nước thải. Điều này tiết kiệm và giúp ích rất nhiều trong quá trình sinh hoạt của bạn.

Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Giup Tu Van Thiet Ke Dat Ham Tu Hoai, Xay Be Phot Hoan Toan Mien Phi
Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Giup Tu Van Thiet Ke Dat Ham Tu Hoai, Xay Be Phot Hoan Toan Mien Phi

Trên đây là những gợi ý cho bạn về việc nên đặt bể phốt ở đâu sao cho phù hợp với từng công trình của mỗi gia chủ. Đồng thời chúng tôi mang đến dịch vụ hút bể phốt uy tín chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004