Bộ dụng cụ đa năng dùng để thông cống

Cach Su Dung Bo Dung Cu Da Nang Dung De Thong Cong

Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật. Thật không khó để tìm được một sản phẩm giúp thông cống nghẹt như dây thông cống, dây thông tắc lò xo. Vậy ngoài các dụng cụ thông tắc đó còn có dụng cụ nào có thể giúp bạn giải quyết vấn đề thông tắc cống kể trên không? Với hơn 15 năm kinh nghiệm và là đơn vị đầu ngành trong thông cống nghẹt. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh mách bạn bộ dụng cụ đa năng dùng để thông cống với khả năng thông tắc thông minh vượt trội giúp bạn giải quyết thông tắc nhanh gọn tiết kiệm và hiệu quả.

Bộ dụng cụ đa năng dùng để thông cống là gì?

Với thiết kế thông minh dạng lò xo thép linh hoạt và cơ động đặc biệt. Dụng cụ này dễ dàng sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ và người già. Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp này dùng để thông tắc toàn bộ chất thải lâu ngày tích tụ dưới ống cống gây tắc nghẽn hoàn toàn tiết kiệm và chủ động.

Chính vì tính đa năng như vậy. Bộ dụng cụ này có thể sử dụng thông tắc nhiều thiết bị nhà vệ sinh như lavabo, ống cống nhỏ. Ống thoát nước ngoài ban công, nhà tắm, sân thượng.

Tác dụng của bộ dụng cụ thông cống đa năng

Nếu bạn đã sử dụng nhiều biện pháp thông cống như dùng bột thông cống, dây thông tắc cống. Hoặc bạn đã sử dụng các phương pháp thông tắc cống truyền thống như móc áo, dùng lươn để thông cống mà không thấy hiệu quả. Chúng tôi sẽ mách bạn cách sử dụng dụng cụ thông tắc cống đa năng với kết cấu dạng lò xo xoắn linh hoạt. Đây có thể là giải pháp hữu hiện cho gia đình bạn.

Cách sử dụng bộ dụng cụ đa năng dùng để thông cống

Bước 1: Dùng tay vặn lỏng con ốc ở phía đầu lò xo và kéo dây lò xo ra ngoài

Bước 2: Để dây lò xo vào trong đường ống hoặc vị trí bị tắc nghẽn. Sau đó xoắn dây dài vào trong đường ống

Bước 3: Đẩy lò xo đến vị trí không thể đẩy thêm được nữa và siết chặt con ốc lò xo. Sau đó nhẹ nhàng kéo dây lò xo ra khỏi ống cống.

Bước 4: Bạn lặp đi lặp lại nhiều lần vị trí ống cống cho đến khi toàn bộ rác và vị trí tắc nghẽn được thông hoàn toàn là thành công.

Cach Su Dung Bo Dung Cu Da Nang Dung De Thong Cong
Cach Su Dung Bo Dung Cu Da Nang Dung De Thong Cong

Trên đây là cách sử dụng bộ dụng cụ đa năng dùng để thông cống

Nếu bạn đã sử dụng mà vẫn không hết nghẹt hoặc kết quả không được sạch. Hoặc phải thông đi thông lại nhiều lần mà vẫn không hết nghẹt. Lúc này bạn hãy gọi ngay cho Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh. chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp thông cống nghẹt tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Bài liên quan: Dụng cụ thông cống nghẹt, vài mẹo nhỏ để sử dụng đạt hiệu quả cao

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh mang đến giải pháp thông cống nghẹt tốt nhất, chất lượng nhất bởi những yếu tố sau

 • Trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến theo tiêu  chuẩn châu Âu
 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, có thâm niên trong nghề
 • Thái độ và trách nhiệm làm việc tận tâm nhiệt tình trách nhiệm cao cẩn thận trong công việc.
 • Cũng bởi lý do trang thiết bị hiện đại tiên tiến sẽ mang đến hiệu quả làm việc cao. Giảm nhân công, tăng năng suất. Do đó chi phí giảm đáng kể.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh có các hạng mục thi công đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tắc của toàn bộ khách hàng

 • Thông tắc cống nghẹt, thông tắc lavabo.
 • Thoát sàn, thông tắc đường ống dẫn nước
 • Hút bể phốt, nạo vét hố ga, nạo vét mương, cống rãnh
 • Chống thấm triệt để cho nhà vệ sinh
 • Sửa chữa nâng cấp hệ thống thoát nước và công trình nhà vệ sinh.
 • Hút, rút hầm cầu
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, căn hộ nhà máy xí nghiệp triệt để
Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Co Cac Hang Muc Thi Cong Da Dang
Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Co Cac Hang Muc Thi Cong Da Dang

Trên đây là cách sử dụng bộ dụng cụ đa năng dùng để thông cống với mong muốn mang lại cho bạn giải pháp thông cống nghẹt hiệu quả và triệt để. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc và cần giải đáp vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004