Thông đường ống nước trong nhà hiệu quả tiết kiệm

Nang Luc Cua Cong Ty Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh

Đường ống nước là nơi lưu dẫn toàn bộ lượng nước sinh hoạt dùng trong gia đình.  Trong quá trình sinh hoạt, đường ống thường bị tắc do một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan. Do đó việc tìm hiểu cách thông đường ống nước trong nhà hiệu quả là việc cần thiết mà khách hàng nên quan tâm và tìm hiểu.

 

Với thâm niên hoạt động nhiều năm trong ngành thông cầu cống nghẹt. Công ty vệ sinh môi trương đô thị giúp bạn tìm hiểu một số cách thông cầu cống thông thường hiệu quả như sau:

Nguyên nhân gây tắc đường ống thoát nước.

Trong quá trình chế biến đồ ăn, người sử dụng các thiết bị nhà bếp vô tình làm rớt một số vật gây tắc nghẹt xuống ống cống như rau, củ, quả, cơm thừa….

Ngoài ra, các chất cặn bẩn, mỡ tích tụ trong quá trình vệ sinh cá nhân, rửa chén bát cũng khiến đường ống cống tắc nghẽn.

Tình trạng kéo dài gây nên tình trạng thoát nước chậm. Nước trong đường ống cống không thoát được gây nên tình trạng tắc nghẽn cục bộ. Mùi hôi thối bốc lên.

Dị vật rơi xuống ống cống khiến cống bị tắc nghẹt

Đường ống thoát nước không được thông tắc định kỳ khiến cầu cống không thông được. Gây nên tình trạng tắc nghẹt.

Do đường ống nước lắp sai vị trí gây cản trở lượng nước lưu thông

Cách thông đường ống thoát nước đơn giản tại nhà

Cách thông đường ống nước bằng bột nở kết hợp với dấm ăn

Dùng giấm ăn trộn với bột nở theo tỉ lệ 1:1. Sau đó trộn đều lên và đổ xuống cống sau. Hoặc có thể đổ bột nở trước sau đó đổ giấm sau đều mang lại hiệu quả cao.

Cach Thong Duong Ong Nuoc bang Bot No Ket Hop Voi Dam An
Cach Thong Duong Ong Nuoc bang Bot No Ket Hop Voi Dam An

Sử dụng móc treo quần áo để thông tắc đường ống

Bẻ cong 1 đầu sợi dây thép sao cho đầu móc áo tương tự như chiếc móc câu. Sau đó dùng móc câu này luồn xuống ống cống. Để móc toàn bộ các dị vật lên như tóc, rác hữu cơ, rau thậm chí là một số dị vật không phân hủy được.

Cách thông đường ống nước bằng nước sôi

Dùng nước đun sôi là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả không kém so với các cách khác. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo đường ống nhà bạn trong tình trạng tốt. Để tránh tình trạng nước rò gỉ do đường ống chất lượng kém, hay cũ kỹ và xuống cấp.

Chỉ cần đun sôi nước và đổ xuống ống cống khoảng 2 hoặc 3 lần liên tục. Sức nóng trong nước sẽ khiến mỡ, dầu ăn, chất cặn bã lâu ngày tan chảy khiến cống sạch hơn, nước dễ lưu thông hơn.

Nếu bạn sử dụng các phương pháp trên nhưng hiệu quả không khả quan hoặc đường ống nước lại tắc nghẽn trở lại. Bạn cần gọi ngay Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh giúp xử lý toàn bộ tình trạng tắc nghẽn kể trên.

Bài liên quan: Cách thông cống bị tắc hiệu quả

Năng lực của công ty Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh

Quy trình xử lý chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình xử lý thông đường ống nước được công ty xử lý theo quy trình chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng vượt trội cho khách hàng

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ công trình của tất cả khách hàng nội thành và các tỉnh lân cận.

Nang Luc Cua Cong Ty Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh
Nang Luc Cua Cong Ty Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn thân thiện nhiệt tình

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có thâm niên cao trong nghề. Sẵn sàng phục vụ khách hàng liên tục thường xuyên kể cả ngày lễ và chủ nhật nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống ổn định trong quá trình sinh hoạt của toàn bộ khách hàng.

Chất lượng xử lý vượt trội đảm bảo triệt để 100%

Với mong muốn mang lại chất lương tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Công ty trang bị các thiết bị xử lý cầu cống tối tân nhất, hiện đại nhất nhằm tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời đạt kết quả xử lý cao triệt để.

Trên đây là một số cách thông đường ống nước đơn giản giúp khách hàng tự xử lý tại nhà. Đồng thời chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004