Xử lý mùi hôi bể phốt, một số cách đơn giản tiết kiệm

Cach Xu Ly Mui Hoi Be Phot Don Gian Tiet Kiem Hieu Qua De Thuc Hien

Có rất nhiều cách xử lý mùi hôi bể phốt nhưng không phải ai cũng biết. Với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành xử lý hút bể phốt, hầm cầu, thông cống nghẹt.  Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn các biện pháp khử mùi hôi bể phốt nhanh chóng an toàn hiệu quả với bài viết chi tiết dưới đây.

Nguyên nhân cần sử dụng đến cách xử lý mùi hôi bể phốt

Lượng chất thải lâu ngày ứ đọng không được xử lý thông hút thường xuyên 

Do lượng chất thải bên dưới bị ứ đọng lâu ngày gây. Đây là nguyên nhân chính gây nên mùi hôi bể phốt. Chất thải chưa xử lý định kỳ, chưa thông hút định kỳ cũng khiến mùi hôi bốc lên.

Sử dụng chất tẩy rửa làm mất lượng vi khuẩn, men vi sinh có lợi giúp tiêu hủy chất thải trong hầm cầu

Ngoài ra, trong quá trình sinh hoạt bạn đổ nước giặt đồ xuống bồn cầu. Việc này khiến các chất tẩy trong bột giặt tiêu diệt phần lớn các vi sinh vật lợi khuẩn. Chính vì lí do này khiến quá trình phân hủy chất thải diễn ra chậm hơn, hoặc thậm chí không phân hủy được.

Cách xử lý mùi hôi bể phốt đơn giản tiết kiệm hiệu quả dễ thực hiện

Với sự phát  triển của khoa học và công nghệ hiện nay đã cho ra đời nhiều sản phẩm giúp khử mùi hôi bể phốt hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến đường ống. Đó là cách sử dụng men vi sinh bể phốt, men xử lý bể phốt. Trên thị trường có nhiều loại nhưng loại tốt và chất lượng được nhiều người tin dùng là EcoClean Septic.

Còn nếu bạn đã sử dụng cách trên mà không giảm tình trạng bốc mùi tại bể phốt. Lúc này chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí cách xử lý bể phốt bị hôi. Chúng tôi giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến đường ống bị bốc mùi, và tư vấn khử mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý hầm cầu cho bạn. 

Cach Xu Ly Mui Hoi Be Phot Don Gian Tiet Kiem Hieu Qua De Thuc Hien
Cach Xu Ly Mui Hoi Be Phot Don Gian Tiet Kiem Hieu Qua De Thuc Hien

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh cam kết cung cấp cho bạn cách xử lý bể phốt  có mùi hôi hoàn toàn triệt để giá rẻ

Bài liên quan Hút bể phốt giá bao nhiêu một khối, đơn vị nào tốt nhất hiện nay?

Năng lực của hút bể phốt Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh mang đến cho bạn những lợi ích như sau

  • Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công của công trình. Chúng tôi đảm bảo không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt và các hoạt động khác của công ty và các cá nhân có liên quan.
  • Sau khi thông hút bể phốt. Chúng tôi xử lý mùi hôi triệt để cho khu vực bể phốt . Đảm bảo không còn mùi hôi khiến bạn và các thành viên trong gia đình khó chịu
  • Quy trình làm việc rõ ràng, báo giá chi tiết và đầy đủ các hạng mục cần xử lý theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thi công đầy đủ theo các hạng mục mà khách hàng đã yêu cầu
  • Có đầy đủ hóa đơn và chứng từ theo yêu cầu của các bạn;
  • Cung cấp hóa đơn và các chứng từ đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng
  • Thời gian làm việc và phục vụ khách hàng liên tục kể cả ngày lễ và chủ nhật. Tất cả các ngày lễ tết đảm bảo bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi cũng có mặt. Để giải quyết toàn bộ sự cố hầm cầu nghẹt của gia đình bạn.

Nang Luc Cua Hut Be Phot Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Mang Den Cho Ban Nhung Loi Ich Nhu Sau
Nang Luc Cua Hut Be Phot Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Mang Den Cho Ban Nhung Loi Ich Nhu Sau

Trong suốt hơn 15 năm qua chúng tôi luôn là đơn vị đầu ngành trong việc thông cống nghẹt. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc trang bị các công nghệ và thiết bị hiện đại vào việc thi công và xử lý bể phốt bị hôi, hầm cầu bị nghẹt bằng các máy chuyên dụng như máy hút lò xo. Đặc biệt chúng tôi còn trang bị các loại xe hút hâm cầu nhiều thể tích khác nhau. Phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng cá nhân và các tổ chức tập thể.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004