Dụng cụ thông bồn cầu, cách sử dụng để đạt hiệu quả thông tắc cao

Dung Cu Thong Bon Cau

Do đó cần sử dụng đến các dụng cụ thông bồn cầu là loại vật dụng để thông bồn cầu nghẹt đơn giản. Trong cuộc sống hàng ngày thói quen sinh hoạt của nhiều người con người nhiều dễ khiến bồn cầu nghẹt. Do đó biện pháp thông bồn cầu nghẹt bằng dụng cụ là cần thiết trong những lúc cấp bách và gia đình nào cũng nên sử dụng. Vậy cách sử dụng của những vật dụng này như thế nào để đạt hiệu quả cao? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Lợi ích của dụng cụ thông tắc bồn cầu

Là dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà, giúp thông tắc nhanh gọn sự cố tắc nghẹt nhà vệ sinh. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình.

Dung Cu Thong Bon Cau
Dung Cu Thong Bon Cau

Nguyên nhân khiến bồn cầu tắc nghẹt

Lượng giấy vệ sinh trong nhà cầu quá nhiều

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh khiến bồn cầu tắc nghẹt. Đặc biệt là các gia đình có nhiều trẻ nhỏ, một số nơi công cộng một số cá nhân ý thức còn hạn chế. Và đây cũng là nguyên nhân khiến bồn cầu nhanh nghẹt hơn so với định kỳ.

Sự cố làm rơi đồ vật vào toilet

Sự cố ngoài ý muốn rơi vào bồn cầu như đồ chơi của trẻ nhỏ, khăn rửa mặt. Và đây cũng là nguyên nhân cần phải thông tắc nhà vệ sinh.

Bài liên quan: Hóa chất thông cống xử lý tắc nghẹt siêu nhanh, lưu ý khi sử dụng

Một số dụng cụ thông bồn cầu phổ biến và cách sử dụng

Dụng cụ thông bồn cầu – Dụng cụ thông tắc đa năng

Dụng cụ này dùng để thông tắc nhiều thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, lavabo, thông tắc đường ống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh…

Thiết kế dụng cụ thông tắc đa năng rất nhỏ gọn.  Dây thép lò xo xoắn chỉ dài 5m nhưng rất tiện dụng và thông minh mang đến nhiều tiện ích. Đầu lò xo dễ dàng luồn lách tất cả các đường ống gấp khúc. Giúp thông toàn bộ các chất thải hữu cơ tắc nghẽn ứ đọng trong các thiết bị.

Cách sử dụng

Bước 1: Dùng tay vặn lỏng con ốc ở vị trí đầu lò xo để có thể kéo dây lò xo ra ngoài.

Bước 2: Đưa đầu xây lò xo từ từ vào miệng bồn cầu hoặc các thiết bị vệ sinh bị tắc nghẹt.

Bước 3: Đẩy lò xo cho đến lúc bạn không thể đẩy tiếp được. Và đây chính là vị trí các vật gây tắc bồn cầu tồn đọng gây cản trở sự lưu thông của đường ống.

Bước 4: Khi đầu lò xo của dụng cụ thông tắc cống ống thoát nước đa năng chạm tới vật cản gây tắc nghẽn, bạn dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại.

Sau đó, từ từ quay đều để đầu lò xo bám chắc vào vật cản. Cuối cùng bạn nhẹ nhàng kéo dây lò xo ra khỏi đường ống. Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài.

Cây thông bồn cầu hay cây thụt bồn cầu

Đây là loại dụng cụ chuyên dùng để xử lý tình trạng tắc ngẽn trong nhà cầu, các sự cố ngẽn nhà cầu đơn giản do sử dụng quá mức.

Cách sử dụng

Đưa đế cao su xuống miệng bồn cầu. Dùng một lực để đẩy không khí bồn cầu. Với áp suất đột ngột và đủ lớn sẽ giúp thông các vật cản bị đầy mạnh xuống ống cống và đưa xuống hầm cầu.

Khi sử dụng cần chú ý: 

Bạn cần chú ý đặt phần thụt bồn cầu sao cho khít với bồn cầu và dùng một lực đủ lớn để đẩy hoàn toàn các chất thải thông thường xuống hầm cầu.

Với sự phát triển của công nghệ và internet. Dụng cụ thông tắc cống nghẹt dễ dàng đặt mua tại các shop online, các trang buôn bán thương mại điện tử như lazada, shopee, siêu thị.

Dụng cụ thông bồn cầu – Dây lò xo quay bằng tay

Đây là dụng cụ thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả và khá thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Một đầu là dây lò xo dài 3m – 20m. Đầu kia là tay quay cố định.

Cách sử dụng:

Đưa dây lò xo vào miệng cống, dùng tay đưa lò xo qua khúc ngoặt. Tiếp theo quay tay cầm theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy để di chuyển lò xo vào vị trí rác bị mắc kẹt. Bạn cần thực hiện liên tục nhiều lần để lây toàn bộ rác thải trong đường ống.

Nếu bạn đã sử dụng mọi biện pháp thông cống nghẹt nghẹt kể trên mà vẫn không khả thi hoặc vẫn bị tắc nghẹt lại. Lúc này tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh để giúp loại bỏ hoàn toàn vấn khó chịu gây cản trở sinh hoạt của gia đình kể trên.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thông cầu cống nghẹt chất lượng, giá rẻ cho mọi gia đình một cách nhanh chóng, kịp thời khiến khách hàng không phải chờ đợi và yên tâm hoàn toàn.

Uy tín năng lực của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh

  • Tư vấn khảo sát miễn phí
  • Hút bể phốt đủ khối lượng
  • Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu uy tín
  • Cam kết giá rẻ cho mọi nhà, không đục phá, phục vụ liên tục 24/24
  • Thông tắc cống bằng máy lò xo chuyên dụng tiêu chuẩn Châu Âu

Bài viết dụng cụ thông bồn cầu giúp mọi nhà có thêm thông tin hữu ích về cách sử dụng cơ bản để xử lý các sự cố thông tắc bồn cầu trong các tình huống tắc nghẹt thông thường trong gia đình một cách đơn giản tiết kiệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004 l