Dụng cụ thông tắc cống thoát nước

Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Mang Den Cac Bien Phap Xu Ly Thong Tac Cong Hieu Qua Tiet Kiem Nhanh Chong

Cầu cống nhà bạn bị nghẹt? Bạn muốn tìm kiếm biện pháp thông cống lâu dài hiệu quả và hoàn toàn chủ động? Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thông cầu cống nghẹt. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh mách bạn một số dụng cụ thông tắc cống thoát nước giúp xử lý thông tắc triệt để an toàn tiết kiệm.

Một số dụng cụ thông tắc cống thoát nước thông dụng

Cây thông tắc cống cầm tay

Dụng cụ này thích hợp với các trường hợp cống mới bị tắc và tắc chưa sâu. Các chất thải có thể là một số chất thải hữu cơ như rau, cơm thừa bám vào miệng ống gây nên tình trạng thoát nước chậm.

Cách sử dụng: một tay cầm dụng cụ. Một tay quay vòng tròn khiến chất thải xoay theo dòng nước và chảy xuống ống cống.

Cay Thong Tac cong cam Tay
Cay Thong Tac cong cam Tay

Thiết bị thông tắc Lavabo

Đây là dụng cụ thông tắc cống được nhiều người sử dụng trong thơi gian gần đây bởi tính thực dụng và đơn giản.

Với kết cấu là đầu móc nhỏ được thiết kế khoa học. Dụng cụ này có thể lấy đi hoàn toàn các các chất thải nỏi như tóc và các dị vật dài như tóc, nilon…. Các chất thải này hay gặp trong một số thiết bị vệ sinh như nhà tắm, chậu rửa mặt…

Dụng cụ thông tắc đường ống Bửu Nghệ Thành

Đây là dụng cụ thông tắc ống cống có thiết kế theo kiểu quai cầm và mâm quay rất tiện  dụng. Mâm quay có tác dụng xoắn toàn bộ các chất thải giúp người dùng dễ dàng kéo ra ngoài. Dụng cụ này có nhiều kích cỡ phù hợp với chiều dài của nhiều loại đường ống đa dạng dùng trong sinh hoạt như: 1,5m, 3m, 8m, 10m.

Dụng cụ xử lý tắc cống, ống thoát nước đa năng

Dụng cụ này dùng để thông tắc nhiều trường hợp tắc nghẽn của đường ống khác nhau như tắc bồn cầu, tắc ống nước, tắc cống.

Dụng cụ được trang bị thêm động cơ với tốc độ quay khá lớn. Giúp xử lý thông tắc sâu hơn và phức tạp hơn nhằm mang lại hiệu quả xử lý triệt để hơn.

Máy thông tắc cống, đường ống thoát nước chuyên dụng

Đối với các trường hợp tắc nặng và chất thải nằm sâu trong đường ống. Bạn nên sử dụng máy có công suất lớn sẽ mang lại hiệu quả khả thi hơn so với các loại máy thông thường.

Máy được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như camera quan sát. Giúp gia tăng sự chính xác trong quà trình thông tắc cống.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh mang đến các biện pháp xử lý thông tắc cống hiệu quả tiết kiệm nhanh chóng

 • Trang bị máy móc tiên tiến hiện đại
 • Uy tín chuyên nghiệp
 • Chất lượng xử lý vượt trội
 • Thái độ làm việc nhiệt tình, khách quan chân thực
 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường
 • Bảo hành lâu dài
Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Mang Den Cac Bien Phap Xu Ly Thong Tac Cong Hieu Qua Tiet Kiem Nhanh Chong
Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Mang Den Cac Bien Phap Xu Ly Thong Tac Cong Hieu Qua Tiet Kiem Nhanh Chong

Các hạng mục xử lý đa dạng dầy đủ đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng

 • Thông tắc hầm cầu, xử lý thông tắc các tình trạng cầu bị nghẹt do các chất thải tích tụ lâu ngày và không phân hủy được trong quá trình sử dụng.
 • Rút bùn, rác bẩn và các chất thải từ hầm cầu
 • Hút bùn vi sinh
 • Nạo vét các hố ga cho nhà riêng, công ty, nhà máy xí nghiệp. Và toàn bộ các cá nhân và tổ chức đoàn thể doanh nghiệp.
 • Tu sửa, lắp đặt và nâng cấp đường ống thoát nước. Thoát sàn và toàn bộ hệ thống thoát nước, chống thấm triệt để cho nhà vệ sinh

Bài liên quan: Bộ dụng cụ đa năng dùng để thông cống

Trên đây là một số dụng cụ thông tắc đường ống thịnh hành và được nhiều người tin dùng sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang đến cho khác hàng dịch vụ chất lượng vượt trội xử lý triệt để toàn bộ các hạng mục cần xử lý thông tắc của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004