Nước thông bồn cầu, nước thông cống cách sử dụng hiệu quả

Nuoc Thong Cong Sifa

Cống nghẹt hoặc bồn cầu nghẹt là vấn đề nhiều gia đinh và các tập thể thường hay gặp phải. Trên thị trường hiện có bán một số loại nước thông cống nghẹt, có tác dụng thông cống nghẹt cực mạnh, giúp xử lý hiệu quả các vấn đề tắc nghẽn.kể trên một cách hiệu quả. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thông cống nghẹt sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng loại, nước thông bồn cầu, nước thông cống phù hợp với tình trạng tắc nghẽn của gia đình bạn hoàn toàn miễn phí.

Tác dụng của nước thông bồn cầu

Nước thông cống giúp làm sạch đường ống. Phân hủy các cặn bẩn hữu cơ gồm rau củ quả tắc nghẽn trong đường cống. Ngoài ra nước thông bồn cầu còn có tác dụng phân hủy một số loại dầu mỡ và các chất cặn bẩn bám ở thành của các đường ống. Mặt khác một số loại nước thông cống còn giúp khử mùi hôi và diệt khuẩn hiệu quả.

Một số loại nước thông cống, nước thông bồn cầu cực mạnh và hiệu quả

Nước thông cống Sifa

Đây là loại nước thông tắc triệt để các vấn đề tắc nghẽn cho nhà vệ sinh hiệu quả an toàn và nhanh chóng

Loại nước thông tắc này thông tắc được một số loại trình trạng tắc nghẹt bao gồm: thức ăn thừa, dầu mỡ, rác thải hữu cơ.

Ngoài ra, còn thông tắc được các thiết bị trong nhà bếp như thông bồn rửa bát, thông bồn rửa mặt. Và thông được tất cả các thiết bị nhà tắm và các đường ống nước đơn giản.

Nuoc Thong Cong Sifa
Nuoc Thong Cong Sifa

Nước thông tắc cống Tracatu

Đây là một trong những loại dung dịch thông cống cực mạnh. Được nhiều người sử dụng để xử lý thông tắc cống nghẹt.

Loại nước này xử lý được một số loại tạp chất hữu cơ. Bao gồm giấy, rác, tóc, thịt, thức ăn thừa, cơm rơi. Ngoài ra, Tracatu còn xử lý được đa dạng các loại thiết bị như giúp thông tắc lavabo, thông bồn tắm, thông bồn rửa bát, thoát  sàn…

Đặc biệt trong sản phẩm có chứa thành phần không làm hại đến đường ống. Và không hại đến các thiết bị cầu cống trong quá trình làm mềm và phân hủy hoàn toàn các rác thải kể trên.

Nuo Thong Tac Cong Tracatu
Nuo Thong Tac Cong Tracatu

Nước thông cống nghẹt Ocleen

Đây được coi là một trong những loại nước thông cống tốt nhất hiện nay. Với đa công dụng bao gồm thông tắc đường ống thoát nước, diệt vi khuẩn, khử mùi hôi nhà vệ sinh. Khử mùi hôi ống cống và thông tắc được nhiều loại thiết bị vệ sinh trong nhà tắm và trong nhà bếp.

Nuoc Thong Cong Nghet Ocleen
Nuoc Thong Cong Nghet Ocleen

Cách sử dụng nước thông cống, một số lưu ý khi sử dụng nước thông bồn cầu

Hầu hết các sản phẩm của các công ty uy tín chất lượng đều có phần hướng dẫn chi tiết.

Do đó, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Đồng thời trang bị đồ bảo hộ trước khi thao tác gồm: găng tay, khẩu trang, mắt kính…

Đồng thời trong quá trình thao tác cần chú ý nhẹ nhàng, cẩn thận. Bạn cần tập trung để tránh làm văng các loại hóa chất vào mắt, hoặc tiếp xúc với da.

Tùy vào hệ thống đường ống lớn hay nhỏ mà bạn có thể sử dụng lượng hóa chất thông cống nghẹt. Bạn có thể gia tăng hay giảm bớt nhằm mang lại hiệu quả thông tắc như mong đợi.

Nếu bạn đã sử dụng các loại nước thông bồn cầu kể trên mà vẫn tắc nghẽn thì bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh.

Bài liên quan: Thuốc thông bồn cầu, những lưu ý quan trọng khi sử dụng

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh cam kết mang đến cho bạn hiệu quả thông tắc triệt để. Và những lợi ích vượt trội như sau

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh cam kết mang đến chất lượng vượt trội bởi các yếu tố như sau:

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh trang bị đầu tư một số lượng lớn máy móc và các dụng cụ chuyên dụng vào việc xử lý thông cầu cống nghẹt. Giúp nâng cao năng suất, giảm giá thành. Mang đến tốc độ thi công nhanh gọn, đúng yêu cầu và tiến độ đã ký kết thỏa thuận.

Đội ngũ kĩ sư công nhân kinh nghiệm lành nghề

Chúng tôi sở hữu đông đảo đội ngũ kỹ sư chuyên ngành thông tắc cống. Chuyên môn trong ngành thông cống nghẹt. Mang đến chất lượng thông tăc vượt trội, thi công cẩn thận. Xử lý linh hoạt trong nhiều tình huống mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm giao công trình cho chúng tôi.

Về giá cả

Với phương châm chất lượng hoàn hảo nhưng giá không đổi. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh cam kết mang đến giá cả cạnh tranh vượt trội cho toàn bộ khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Hãy đến với Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn thông cống nghẹt miễn phí ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004