Thông tắc cống tại thành phố Hồ Chí Minh, giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Cam Ket Mang Den Dich Vu Thong Tac Cong Chat Luong Vuot Troi

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông đảo tầng lớp lao động sinh sống và làm việc. Sử dụng các thiết bị vệ sinh là nhu cầu hàng ngày của con người. Các ống cống là nơi vận chuyển toàn bộ nước thải đến các hố ga, hầm cầu, bể chứa, bể phốt. Do các chất thải vướng tại các đường ống gây nghẹt và sẽ phát sinh nhu cầu thông tắc cống. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm mắch bạn một số biện pháp tự xử lý thông cống nghẹt tại nhà. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ uy tín chất lượng cho mọi công trình của khách hàng

Những nguyên nhân gây thông tắc cống

Trong các hoạt động hàng ngày, đường ống, cống là nơi lưu thông chất thải từ các thiết bị vệ sinh đến các hầm cầu, bể phốt. Các ống cống thường gặp các tình trạng tắc nghẹt do một số nguyên nhân phổ biến như sau:

  • Rác do tóc rối
  • Rác hữu cơ gồm rau, củ quả rơi vào ống cống.
  • Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như là dầu mỡ. Các chất cặn bẩn lâu ngày tồn đọng tại các vị trí.
  • Các vật vô tình rơi vào cống gây nghẹt gồm xà bông, đồ chơi trẻ em, khăn xô nhỏ…

Là chủ nhân sử dụng các thiết bị vệ sinh trong căn nhà.  Bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số biện pháp thông tắc cầu cống nghẹt tại nhà bằng một số biện pháp như sau.

Một số biện pháp tự thông cống tại nhà đơn giản hiệu quả tiết kiệm

Nếu bạn biết cống nghẹt do rác hữu cơ. Bạn có thể xử lý thông tắc chậu rửa tại nhà bằng cách sử dụng dụng cụ thông cống, dây thông cống, dây thông tắc lò xo…

Các dụng cụ này giúp bạn thông tắc triệt để các loại rác hữu cơ gây tắc nghẹt tiết kiệm hiệu quả và chủ động nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các loại bột thông cống, hóa chất thông cống. Để xử lý thông cống đơn giản giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong việc xử lý thông cống nghẹt tại nhà.

Mot So Bien Phap Tu Thong Cong Tai Nha Don Gian Hieu Qua Tiet Kiem
Mot So Bien Phap Tu Thong Cong Tai Nha Don Gian Hieu Qua Tiet Kiem

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn xử lý tại nhà cũng gặp thuận lợi với các vấn đề tắc nghẽn kể trên. Nếu tình trạng thông tắc không hết và lặp lại nhiều lần khiến bạn khó chịu. Tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ thông cầu cống chuyên nghiệp. Các đơn vị này giúp bạn tìm ra nguyên nhân nhằm xử lý triệt để các vấn đề kể trên.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu ngành. Phục vụ mọi nhu cầu thông tắc từ cơ bản đến nâng cao của toàn bộ khách hàng nội thành tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

Bài liên quan: Dây thông cống, dụng cụ thông cống xử lý nhanh gọn sự cố tắc nghẹt

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh cam kết mang đến dịch vụ thông tắc cống chất lượng vượt trội. Đảm bảo cho mọi khách hàng như sau:

Thi công nhanh gọn lẹ, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của khách hàng

  • Có mặt sau để khảo sát vị trí tắc nghẽn của khách hàng trong vòng 15 phút
  • Khảo sát nhanh chóng, chính xác. Tư vấn cho khách hàng biện pháp xử lý hợp lý .Giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.bởi các kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Cam kết không đục phá gây hư hỏng và làm mất thẩm mỹ công trình 

  • Thi công bằng máy móc tiên tiến hiện, nhỏ gọn đại tiêu chuẩn châu Âu. Do đó tốc độ xử lý, hút hầm cầu nhanh sạch chất lượng.
  • Các kỹ sư, thợ, công nhân thi công thi công cẩn thận tỉ mỉ khéo léo trong việc vận hành máy móc. Giúp công trình hút sạch sẽ các chất thải nhanh chóng triệt để khiến khách hàng yên tâm hoàn toàn.
  • Thông tắc ống cống sạch sẽ triệt để nhanh chóng. Đồng thời xử lý toàn bộ mùi hôi, vi khuẩn gây hại bởi năng lực, kiến thức và kinh nghiệm của các kỹ sư tay tâm huyết và yêu nghề. Thái độ sẵn sàng phục vụ hết mình vì chất lượng cuộc sống khách hàng.

Cam kết giá rẻ nhất cho mọi đối tượng khách hàng

Với phương châm “phục vụ số đông cộng đồng”. Với mong muốn ai cũng được sử dụng dịch vụ chất lượng để nâng cao đời sống, tập trung làm việc hiệu quả. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh luôn mang đến giá thành cạnh tranh. Cam kết luôn rẻ nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách đồng thời thường xuyên sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt.  Để đảm bảo môi trường sống nhà mình được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Cam Ket Mang Den Dich Vu Thong Tac Cong Chat Luong Vuot Troi
Cong Ty Ve Sinh Moi Truong Do Thi Tp Ho Chi Minh Cam Ket Mang Den Dich Vu Thong Tac Cong Chat Luong Vuot Troi

Trên đây là một số nguyên nhân gây thông tắc cống và một số biện pháp xử lý đơn giản hiệu quả. Giúp bạn xử lý tại chỗ các vấn đề tắc nghẹt kể trên. Đồng thời Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Tp Hồ Chí Minh cam kết mang đến chất lượng vượt trội giá cả cạnh tranh cho mọi khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn khảo sát thông tắc cống miễn phí!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline 24/7: 0937 950 333 – 0338 150 988 – 0984 925 004